Đặc điểm và hướng phát triển của phim cuộn

Doanh nghiệp sử dụng chế độ đóng gói màng cuộn, bao gồm đóng gói tự động và đóng gói thủ công. Đóng gói tự động yêu cầu chiều rộng màng đủ để che khay và hình dạng của khay là thường xuyên, vì vậy nó có riêng, phù hợp với độ dày màng từ 17 đến 35 micron. Bao bì thủ công là loại bao bì màng bọc đơn giản nhất.

Doanh nghiệp sử dụng chế độ đóng gói màng cuộn, bao gồm đóng gói tự động và đóng gói thủ công. Đóng gói tự động yêu cầu chiều rộng màng đủ để che khay và hình dạng của khay là thường xuyên, vì vậy nó có riêng, phù hợp với độ dày màng từ 17 đến 35 micron. Bao bì thủ công là loại bao bì màng bọc đơn giản nhất. Phim được gắn trên giá hoặc cầm tay, được quay bằng khay hoặc xoay quanh khay bằng phim. Chủ yếu được sử dụng để đóng gói lại các khay được bọc sau khi chúng bị hỏng và đóng gói khay thông thường. Tốc độ đóng gói chậm, và độ dày màng phù hợp là 15-20 micron.
Bao bì màng bọc đã trải qua những thay đổi mới. Có bao bì máy cuộn phim kéo dài, được quay bằng khay hoặc phim xung quanh khay. Phim cố định trên giá đỡ có thể di chuyển lên và xuống, khoảng 15-18 khay mỗi giờ. Loại khả năng đóng gói này rất lớn, độ dày màng phù hợp khoảng 15 - 25 micron. Máy cuộn dây còn được gọi là máy đóng gói cuộn và máy cuộn phim. Nó được sử dụng rộng rãi trong xuất khẩu ngoại thương, thực phẩm và đồ uống, công nghiệp nhựa và hóa chất, thủy tinh và gốm sứ, cơ điện và đúc và các ngành công nghiệp khác để tăng hiệu quả sản xuất, ngăn ngừa thiệt hại hàng hóa trong quá trình xử lý và đóng vai trò của bụi, độ ẩm và làm sạch. Nói một cách đơn giản, nó là một máy đóng gói cho tất cả các loại hàng hóa hoặc vật liệu khác. Phạm vi xử lý của nó là tất cả các loại hàng hóa hoặc các bộ phận với kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau.

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2021 BAIHE HOLDING CO., LTD. .