Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là ai

BAIHE HOLDING được thành lập bởi thợ điện, ông Yu, người đang tìm kiếm một giải pháp để buộc chặt và bảo đảm dây lỏng và lộn xộn một cách có tổ chức. Anh ta ngay lập tức bị thu hút bởi một giải pháp buộc chặt đơn giản, dựa trên nguyên tắc, móc và vòng lặp. Kết quả là, BAIHE HOLDING được thành lập bởi ông Yu vào năm 1993. Trong 25 năm qua, BAIHE Holding đã cung cấp các hệ thống buộc móc và vòng lặp chất lượng cao trên toàn thế giới. Với chất lượng vượt trội, cùng với bộ phận Nghiên cứu và Phát triển chăm chỉ của chúng tôi, BAIHE hiện không chỉ là chuyên gia về móc và vòng; mà còn là nhà sản xuất hàng đầu của hệ thống móc và vòng móc ở châu Á. BAIHE HOLDING giữ các bằng sáng chế Hook và Loop khác nhau. Các sản phẩm Hook và Loop từ BAIHE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm Ô tô, Dệt may, Hàng không vũ trụ, Y tế, Vệ sinh, In và Hiển thị, bao bì và các ngành công nghiệp nói chung khác cần các giải pháp buộc chặt. BAIHE HOLDING là một công ty đã đăng ký ISO 9001: 2000. Sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá Tiêu chuẩn quốc tế bắt buộc như tiêu chuẩn SGS, Oeko-Tex Standard 100.

 

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi có những cải tiến mới mỗi ngày do sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của Xã hội và Công nghệ trong các ngành công nghiệp khác nhau, cũng như sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng. BAIHE HOLDING, với tư cách là một chuyên gia móc và vòng, làm việc với nhiều ngành công nghiệp khác nhau để cùng phát triển và cùng nhau phát triển. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của hệ thống buộc chặt. Chúng tôi sẽ tiếp tục với Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi để cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau mà chúng tôi làm việc cùng. Chúng tôi hoan nghênh khách hàng từ khắp nơi trên thế giới liên hệ với chúng tôi về nhu cầu của họ về các hệ thống buộc chặt.

 

Lịch sử móc và vòng lặp

Năm 1941, một kỹ sư điện người Thụy Sĩ đang đi dạo trong rừng cùng chú chó của mình. Trong chuyến đi, anh ta tìm thấy hạt cây ngưu bàng được gắn chắc chắn vào quần áo và lông chó của anh ấy. Anh nhìn kỹ hạt giống cây ngưu bàng và tìm thấy một vài cái móc nhỏ bao quanh hạt giống. Ông phát hiện ra nó có thể được sử dụng như một cách buộc mới; đơn giản mà hiệu quả. Do đó, ông đã phát minh ra Hook và Loop. Sau nhiều thập kỷ, hook và loop vẫn là một giải pháp đơn giản để cung cấp các giải pháp buộc chặt cho nhiều ngành công nghiệp và vô số ứng dụng.

 

 

© Copyright 2019-2024 BAIHE HOLDING CO., LTD. .