Các thương hiệu sản xuất băng nhám dính nổi bật tại Việt Nam hiện nay

Băng gai dính hay còn có tên gọi khác là băng nhám dính, là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Băng dán gai thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ tiềm năng phát triển. Vậy đâu là những cái tên nổi bật được nhắc đến trong ngành công nghiệp phụ trợ này?

Băng gai dính hay còn có tên gọi khác là băng nhám dính, là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như trong thiết bị y tế (đai đo huyết áp, dụng cụ cố định xương), trang phục (quần áo, trang phục bảo hộ, trang phục quân sự...), dụng cụ thể thao và hàng chuyên dụng... Điển hình là vật liệu phụ trợ với nhiều công dụng,  băng dán gai thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ tiềm năng phát triển. Vậy đâu là những cái tên nổi bật được nhắc đến trong ngành công nghiệp phụ trợ này? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những thương hiệu sản xuất băng nhám dính nổi bật tại Việt Nam hiện nay

Tìm đến bài viết này, chắc bạn đọc đang quan tâm đến cơ sở sản xuất băng nhám dính có uy tín. Tuy nhiên, thứ tự các doanh nghiệp dưới đây được liệt kê một cách ngẫu nhiên, không phải xếp loại, nên bạn đọc có thể thoải mái xem xét, chọn lựa doanh nghiệp phù hợp.

Công ty TNHH Baihe Holding Việt Nam

Cái tên đầu tiên trong bài viết là một công ty được thành lập bởi kỹ sư điện - ông Yu, người luôn tìm kiếm giải pháp buộc chặt để cố định, sắp xếp các vật một cách có tổ chức. Vào năm 1993, Baihe ra đời với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm băng dính nhám, băng dính gai, các sản phẩm buộc chặt chất lượng cao trên toàn thế giới. Sau hơn 25 năm thành lập, Baihe nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hook và loop (băng nhám dính) chất lượng hàng đầu ở châu Á. 

băng nhám dính

  • Các sản phẩm mà Baihe sản xuất là: Băng nhám dính cho dây buộc đặc biệt, Băng gai dính có keo, Băng gai dính có móc nhựa, Băng nhám dính đúc,...
  • Nhược điểm: Chỉ có một cơ sở sản xuất ở Tây Ninh, nên số lượng cơ sở là một hạn chế của Baihe.
  • Một vài khách hàng tiêu biểu đã sử dụng sản phẩm của Baihe là Hyundai, Aldo,Ashley, Adidas, Aeroblazem Peak,..

Công ty TNHH Lovetex Industrial Việt Nam

Công ty cổ phần Lovetex là một công ty Đài Loan chuyên sản xuất các loại băng dính nhám cao cấp. Với hai nhà máy đặt tại Đài Loan và Việt Nam, Lovetex luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong nước và quốc tế. Vào năm 2007, nhà máy tại Việt Nam được thành lập với thị trường tiêu thụ chính là Châu Á và khu vực Đông Nam Á.

băng dính nhám

  • Các sản phẩm chính: băng nhám dính T/N ( Dệt xen lẫn giữa Nylon và Polyester) chiếm 65% và 35% còn lại là băng dính nhám Nylon. 
  • Ưu điểm:  Lovetex cam kết thời gian giao hàng nhanh, sản xuất khối lượng lớn.
  • Nhược điểm: Tại Việt Nam chỉ có một nhà máy ở Biên Hòa, chưa mở rộng thêm nhà máy ở khu vực khác.

Công ty TNHH Dệt Baiho 

Công ty dệt Baiho là công ty có vốn đầu tư từ Hồng Kông với những sản phẩm độc quyền là: băng gai các loại, băng nhám, băng nhám dính có keo, vải lông xù... Các sản phẩm của Baiho được sản xuất bởi hệ thống quản lý khoa học và đội ngũ kỹ sư cao cấp.


Năm 2016, Baiho bắt đầu đặt nhà máy tại Việt Nam, và chính thức đi vào vận hành. Đây được xem là nhà máy lớn nhất ở miền nam Việt Nam trong sản xuất băng nhám dính để đáp ứng được nhu cầu khách hàng với số lượng lớn.

Nhược điểm: Mới thành lập từ năm 2016, nên kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam là chưa cao.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin tham khảo giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hơn trong việc tìm đối tác cung cấp băng nhám dính. Mỗi cơ sở đều có thế mạnh riêng với các chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp còn thắc mắc về sản phẩm cũng như thông tin đặt hàng có thể liên hệ với BAIHE qua số điện thoại +842763881880 hoặc để lại thông tin bên dưới, Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2020 BAIHE HOLDING CO., LTD. .