Các ứng dụng phổ biến từ băng nhám dính có keo

Băng nhám dính được đánh giá là vật liệu phụ trợ mang lại nhiều tiện ích đa ngành. Một vài trường hợp không thể may băng dán gai cố định vào mặt phẳng, hoặc cần tiết kiệm thời gian, quy trình, người dùng có thể tìm đến các loại băng nhám dính có keo. Vậy băng keo nhám có những ứng dụng gì, hãy cùng theo dõi bài viết.

Băng nhám dính được đánh giá là vật liệu phụ trợ mang lại nhiều tiện ích đa ngành. Không chỉ phổ biến trong sản xuất trang phục bảo hộ đến trang phục thông thường, dây buộc chuyên dụng đến dụng cụ trong gia đình đều được ứng dụng băng nhám dính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể may băng dán gai cố định vào mặt phẳng, hoặc cần tiết kiệm thời gian, quy trình, người dùng có thể tìm đến các loại băng nhám dính có keo. Vậy băng keo nhám có những khác biệt gì hay được ứng dụng ra sao, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Băng nhám dính có keo là gì?

Đặc điểm/Cấu tạo

Băng nhám dính có keo cấu tạo cũng tương tự như các loại băng nhám dính khác nhưng điểm khác biệt như chính tên gọi của nó là chúng có lớp keo ở phía sau. Cấu tạo của băng keo nhám là một mặt mịn, trơn (lông mềm) và một mặt nhám (có gai, móc), cả hai đều có keo ở phía sau lưng, chỉ cần lột lớp giấy ra và dán vào bề mặt nhựa, gỗ, đồ sắt... mà người dùng muốn dán vào.

Điểm khác biệt so với các loại băng nhám dính khác

Như đã nêu ở trên, điểm khác biệt của băng nhám dính có keo là nó có một lớp keo phía sau đai, người dùng có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng mà không cần may gia công. Chưa kể đến một số ưu điểm nổi bật khác của băng gai như có thể sử dụng trên mặt kính, tường, gỗ... Tuy nhiên, nhược điểm của băng gai dính có keo chính là lớp keo sẽ khó dính trên bề mặt vải. Chính vì thế, để đảm bảo độ bền nhà sản xuất và người dùng cần thêm một đường may hoặc sử dụng loại thông thường để đạt hiệu quả tối ưu.

băng nhám dính có keo

Ứng dụng của băng keo nhám trong trong đời sống

Thông thường, các loại băng keo nhám sẽ không giữ được các vật quá nặng, cồng kềnh nên chủ yếu chúng được ứng dụng trong đời sống. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh băng nhám dính có keo được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng linh phụ kiện, dùng trong công nghiệp, bố trí triển lãm, dán tranh ảnh, đồ chơi dán hình thủ công cho trẻ,...

băng keo nhám

Nguồn cung cấp băng nhám dính có keo tại Việt Nam

Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm, chọn lựa cơ sở cung cấp băng nhám dính có keo tại Việt Nam phù hợp. Nếu nhu cầu nhỏ, lẻ phục vụ cho đời sống hằng ngày, mọi người có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử, hay từ các tiểu thương Trung Quốc. Với nhiều màu sắc cũng như kích thước, rất dễ để tìm kiếm cho mình loại băng keo nhám phù hợp.

Trong trường hợp doanh nghiệp cần mua với số lượng lớn có thể nhập khẩu nước ngoài hoặc tìm đến các cơ sở trong nước. Tuy nhiên, để giảm chi phí vận chuyển cũng như có thể hợp tác sản xuất mẫu mã kích thước riêng, doanh nghiệp nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín trong nước. Một gợi ý cho các doanh nghiệp là BAIHE HOLDING - cơ sở chuyên sản xuất các loại băng nhám dính chất lượng cao, với nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp đặt số lượng lớn. Cơ sở uy tín được đặt tại Tây Ninh, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều từ chi phí vận chuyển, lại nhận được sản phẩm chất lượng với công nghệ kỹ thuật cao.

Lời kết

Trên đây là những thông tin sơ lược về băng nhám dính có keo. Hy vọng bạn đọc và doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu băng nhám dính phù hợp với hiệu quả như mong muốn. Nếu các doanh nghiệp đang muốn tìm cho mình một cơ sở sản xuất băng keo nhám uy tín trong nước có thể liên hệ với Baihe Holding qua số điện thoại +842763881880 hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn của Baihe sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2020 BAIHE HOLDING CO., LTD. .