Danh sách cơ sở sản xuất băng nhám dính khổ lớn chất lượng tại Việt Nam

Băng nhám dính có nhiều cải tiến để thích ứng với nhu cầu trong từng lĩnh vực. Trong bài viết này, Baihe sẽ giới thiệu những địa điểm có thể mua băng nhám dính khổ lớn chất lượng tại Việt Nam.

Trong ngành công nghiệp phụ trợ, băng nhám dính giữ vai trò cực kỳ quan trọng và hữu ích. Vật liệu phụ trợ này được áp dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, cụ thể như trong thiết bị, dụng cụ thể thao, vật tư y tế, thời trang, giày dép... và nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời. Rõ ràng băng nhám dính có nhiều cải tiến để thích ứng với nhu cầu trong từng lĩnh vực. Trong bài viết này, Baihe sẽ giới thiệu những địa điểm có thể mua băng nhám dính khổ lớn chất lượng tại Việt Nam.

Ứng dụng của băng nhám dính khổ lớn

Trong cuộc sống hiện đại, dễ dàng thấy được hình ảnh băng nhám dính tại các công trình xây dựng. Đặc biệt nơi các thiết bị, trang phục bảo hộ trong ngành xây dựng. Với khả năng bám dính tốt và độ bền cao, băng nhám dính được sử dụng trong tấm đệm đầu gối, dây đai an toàn, hay trang phục bảo hộ cho công nhân. 

Thiết bị bảo vệ an toàn và đáng tin cậy là một trong những yếu tố quan trọng luôn được ưu tiên hàng đầu trong ngành xây dựng. Điều quan trọng không những phải đảm bảo chất lượng, băng nhám dính còn cần được sản xuất phù hợp từng nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu, họ thường lựa chọn băng nhám dính khổ lớn được sản xuất theo đủ hình dạng khác nhau kèm với kích thước tùy chỉnh.

Ví dụ: Các loại băng nhám dính vải nặng thường được sử dụng trong dây đai an toàn và dây đai nặng. Trong khi đó băng nhám dính với trọng lượng vải nhẹ được sử dụng trong dây đai hay trang phục bảo hộ.

Tổng hợp danh sách cơ sở sản xuất băng nhám dính khổ lớn tại Việt Nam 

Đối với các doanh nghiệp hoặc nhà thầu muốn đặt băng nhám dính khổ lớn phục vụ cho quá trình sản xuất nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng có xưởng sản xuất và phân phối sản phẩm rõ ràng. Dưới đây là một số cơ sở sản xuất băng gai dính khổ lớn chất lượng tại Việt Nam

1. Miền Bắc

Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại & Dịch vụ VAQ

VQA là công ty chuyên sản xuất và phân phối băng nhám dính phục vụ cho ngành may mặc tại Hà Nội. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp cần đặt băng nhám dính có thể liên hệ với VQA để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH Thương mại Nhật Tùng

Công ty Nhật Tùng với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định nhập khẩu từ Đài Loan, chuyên sản xuất các loại băng dính và băng nhám dính với nhiều kích thước, chủng loại. Tuy nhiên, Nhật Tùng có thế mạnh hơn trong sản xuất băng keo các loại.

Công Ty TNHH Dệt Trang Trí Thượng Hải

Công ty Sanxin Thượng Hải là cơ sở sản xuất băng nhám dính có hai chi nhánh miền Bắc và Nam tại Hà Nội và Bình Dương. Băng nhám dính của Sanxin có nhiều khổ với kích cỡ từ 10 -130mm tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các doanh nghiệp muốn đặt băng gai dính khổ lớn có thể tham khảo công ty này.

2. Miền Nam

Công ty TNHH Baihe Holding Việt Nam

Baihe Holding là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng nhám dính tại miền Nam, Việt Nam. Cơ sở sản xuất Baihe có những sản phẩm độc quyền nổi bật như: băng gai các loại, băng nhám dính khổ lớn, băng nhám lưng keo, vải lông xù… Baihe là một trong những cơ sở sản xuất băng nhám dính uy tín tại miền Nam.

Công ty TNHH Lovetex Industrial Việt Nam

Công ty CP Lovetex là công ty Đài Loan chuyên sản xuất các loại băng dính nhám cao cấp. Với hai nhà máy đặt tại Đài Loan và Việt Nam, Lovetex luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của băng nhám dính cả trong và ngoài nước. 

Công ty TNHH VELCRO Việt Nam

Velcro là công ty độc lập hàng đầu trong ngành sản xuất băng nhám dính toàn cầu đã đặt cơ sở sản xuất ở tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Là nhà sáng lập nên sản phẩm băng gai dính, thương hiệu Velcro gắn liền với cơ sở sản xuất băng nhám dính chất lượng. Tuy nhiên, với tên tuổi trong ngành công nghiệp phụ trợ này, sản phẩm băng gai dính của Velcro có chi phí không hề nhỏ.

Tại sao nên chọn băng nhám dính tại Baihe?

Baihe được xem là một trong những nhà máy lớn nhất ở miền nam Việt Nam trong sản xuất băng nhám dính để đáp ứng nhu cầu khách hàng với số lượng lớn. Bên cạnh đó, mặc dù với chất lượng quốc tế nhưng giá cả băng nhám dính Baihe lại rất phải chăng, phù hợp với hầu hết doanh nghiệp Việt Nam. Đa dạng từ mẫu mã, chất lượng đến kích thước để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng là điều Baihe hướng tới. Nếu doanh nghiệp cần thêm thông tin đặt hàng băng nhám dính khổ lớn có thể liên hệ với BAIHE qua số điện thoại +842763881880 hoặc để lại thông tin bên dưới, Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2020 BAIHE HOLDING CO., LTD. .