Dây cột băng gai dính và những lợi ích cấp thiết của loại vật liệu phụ trợ này

Dây cột băng gai dính được thiết kế chuyên biệt và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích cấp thiết của loại vật liệu phụ trợ này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Baihe Holding Việt Nam.

Dây cột băng gai dính hay còn được biết đến dưới dạng vật liệu phụ trợ thông minh, tiện lợi với khả năng buộc gọn dây điện, đem lại sự gọn gàng, tinh tế mà vẫn đảm bảo an toàn, dễ sử dụng. Dây cột băng gại được xếp vào các vật liệu phụ trợ này được thiết kế chuyên biệt và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích cấp thiết của loại vật liệu phụ trợ này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Baihe Holding Việt Nam.

Dây cột băng nhám dính và những ứng dụng trong đời sống

Dây cột băng gai dính là gì?

Tương tự các loại băng gai dính thông thường, dây cột băng gai dính cũng có hai mặt. Một mặt gai nhám sần sùi và một mặt bông mịn giúp hai mặt dính chặt vào nhau. Thêm vào đó, băng gai dính còn có thể tạo thành dây cột để cố định các vật lại với nhau một cách dễ dàng. Dây cột băng nhám dính rất dễ sử dụng, và còn có độ bền cao. Hơn thế nữa, đây còn là vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Ứng dụng của dây cột băng gai dính?

Băng nhám dính dạng dây cột thường được ứng dụng phù hợp cho cả sử dụng trong nhà, ngoài trời hoặc kỹ thuật điện, công trình xây dựng. Để cố định những vật nhỏ, nhẹ như dây điện, để đánh dấu hay quấn gọn gàng dây cáp sạc điện thoại, cáp máy tính, tai nghe. Với thiết kế nhỏ gọn, dây cột băng nhám dính là sản phẩm tiện ích cho không gian nhà hay văn phòng thêm gọn gàng. Việc quấn dây cáp hay dây điện gọn gàng không những mang lại không gian ngăn nắp mà còn giúp ta dễ dàng quản lý các loại dây, duy trì tuổi thọ cho đồ dùng (vì chúng không bị va vấp đứt gãy).

Bên cạnh đó, dây cột băng nhám dính cũng rất hữu dụng trong các công trình xây dựng. Nó là giải pháp buộc chặt cố định tuyệt vời cho các vật năng, cồng kềnh ở công trường. Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian buộc cố định chỉ trong một lần dán, dây cột băng gai này còn có độ bền cao. Và đặc biệt là có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất thân thiện với môi trường, thường được ứng dụng phổ biến ở các công trình xanh.

Các loại dây cột băng gai dính phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có ba loại dây buộc băng nhám dính phổ biến đó chính là dây buộc băng nhám dính hai mặt, băng nhám dính có lỗ và băng nhám dính có móc nhựa.

Băng nhám dính hai mặt

Dây cột băng nhám dính loại hai mặt này gồm một mặt dây là bông, mặt kia có móc nhỏ để tự dính khi cuộn lại. Loại băng nhám dính này rất dễ sử dụng, chỉ cần cuốn và dán là có thể cố định dây cáp, dây điện, tai nghe,... Với kích thước nhỏ và độ bền cao, có thể tái sử dụng, dây buộc loại này khá phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Băng nhám dính lưng có lỗ

Dây buộc băng nhám trên lưng có lỗ xỏ giữ dây dính luôn đi kèm với cáp, không lo thất lạc. Loại này có độ bền khá cao, nhỏ nhẹ, dễ dàng mang theo và có thể tái sử dụng. Tương tự với băng nhám dính hai mặt, loại có lỗ cũng thích hợp cho sử dụng để quấn cáp trong nhà, ngoài trời hoặc kỹ thuật điện.

Băng nhám dính có móc nhựa

Dậy buộc băng nhám dính có móc nhựa thường có khả năng đàn hồi. Để sử dụng dây buộc băng nhám này, người dùng chỉ cần thao tác quấn dây đeo xung quanh vật cần cố định với mặt dính ở phí trên, trượt dây đeo qua móc nhựa và ép chặt vào mặt gai để cố định băng nhám. Loại này thường dùng cố định vật nặng cồng kềnh.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về dây cột băng gai dính, hi vọng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vật liệu hữu dụng này. BAIHE HOLDING VIETNAM là nhà sản xuất băng gai dính chất lượng cao tại Việt Nam. Với công nghệ Đài Loan, Baihe cung cấp đa dạng các loại băng nhám dính đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp các doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà cung cấp dây cột băng nhám dính chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin bên dưới, nhóm tư vấn Baihe sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2020 BAIHE HOLDING CO., LTD. .