Dây dán xé, vật liệu thông minh tối ưu hoá cuộc sống trong gia đình hiện đại

Khi nhắc đến dây dán xé hay dây nhám dính, ta thường liên tưởng ứng dụng của chúng trong túi xách, giày dép. Tuy nhiên, ta bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời của băng gai là buộc chặt nhanh chóng nhiều vật dụng khác nhau. Để hiểu rõ cách mà vật liệu thông minh này tối ưu hóa cuộc sống hiện đại, Baihe Holding Vietnam mời bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới.

Những ứng dụng phổ biến của dây dán xé

1. Cố định tấm năng lượng mặt trời

Một trong những ứng dụng tuyệt vời của dây dán xé là được sử dụng trong cả tấm năng lượng mặt trời. Trên thực tế, chúng đã được sử dụng từ năm 2013 khi một nhà máy ở Ý lắp đặt 3.200 tấm pin mặt trời trên mái nhà. Với sự xuất hiện của băng nhám dính, các tấm pin mặt trời trở nên siêu nhẹ, linh hoạt, cho phép ta có thể gắn chúng ở bất cứ đâu.

2. Trang phục cách nhiệt

Với ứng dụng chống cháy và cách nhiệt mà băng nhám dính mang lại, chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất điện và hàng không vũ trụ. Đặc thù ngành yêu cầu một giải pháp buộc chặt mạnh mẽ, cấu hình thấp, tiết kiệm chi phí để giữ cố định các vật và dây dán xé là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể tháo rời khi cần và đảm bảo có thể tái sử dụng, băng gai xé  là lựa chọn chính cho sản phẩm cách nhiệt công nghiệp.

3. Cố định thảm xe hơi

Băng gai dính là một lựa chọn tuyệt vời để gắn cố định thảm sàn và thảm trong xe. Điều quan trọng là chúng giúp cố định, không trượt khỏi vị trí hoặc cản trở việc lái xe. Khi đến lúc cần vệ sinh chiếc xe, chúng ta có thể dễ dàng tháo ra và gắn trở lại.

4. Giữ cố định sân cỏ nhân tạo

Đặt cố định thảm cỏ nhân tạo sẽ trở nên nhanh hơn và đơn giản hơn khi sử dụng băng gai dính. Độ bám của băng gai đủ mạnh để giữ vững vị trí của sân và cấu tạo tương đối mỏng sẽ giảm thiểu sự gồ ghề bề mặt thảm.

5. Gắn giữ bảng hiệu, tranh ảnh.

Treo bảng hiệu, tranh ảnh đòi hỏi một hệ thống buộc chặt cố định phải chắc chắn để có thể liên kết với nhiều vật liệu khác nhau như gạch, gỗ hoặc tường kính. Băng nhám gai có thể đáp ứng được yêu cầu đó, bởi thiết kế lớp keo chắc chắn ở mặt lưng mà liên kết bền bỉ giữa hai mặt băng nhám. 

6. Cố định nội thất và đệm

Kết dính các vỏ bọc khác nhau trên của các sản phẩm nội thất là một công dụng tuyệt vời mà băng gai dính mang lại. Với kết cấu có thể tái sử dụng cho phép lớp bọc đồ nội thất dễ dàng tháo ra để vệ sinh hay di chuyển.

7. Ứng dụng trong y tế

Băng gai dính với kết cấu nhẹ và linh hoạt, là lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị nẹp cố định đầu gối, chân hay lưng trong y tế. Những thiết bị nẹp này thường được mở và đóng nhiều lần, vì vậy, băng nhám gai cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho cả bệnh nhân và các chuyên gia y tế.

8. Dây gai dính buộc cáp, dây điện

Một trong những ứng dụng tuyệt vời mà dây dán xé mang lại là sắp xếp gọn gàng các dây cáp, dây điện trong nhà và ngoài trời. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, dây gai buộc giúp cố định các loại dây cáp, dây điện, giúp không gian làm việc và nhà ở gọn gàng hơn.

Nhà cung cấp băng gai dính chất lượng

Để phát huy tối đa hiệu quả buộc chặt và kết dính vật một cách mạnh mẽ, nên chọn mua dây dán xé ở nhà cung ứng uy tín, chất lượng. Trong đó, Baihe Holding Việt Nam là nhà cung cấp chuyên sản xuất loại băng nhám dính chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Cơ sở sản xuất Baihe có những sản phẩm chuyên biệt nổi bật như: băng nhám chống cháy, băng nhám lưng keo, băng nhám vải hạng nặng,… Baihe Holding là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp kết dính và buộc chặt bền bỉ.

Lời kết

Dây dán xé là vật liệu thông minh với khả năng buộc chặt bền bỉ giúp tối ưu hóa cuộc sống hiện đại. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu phụ trợ tiện lợi này có thể liên hệ với Baihe Holding (https://baihe.vn) . Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu kể cả ứng dụng chuyên biệt như cách nhiệt, chống cháy. Để được tư vấn cụ thể về chính sách giá chiết khấu hấp dẫn khi đặt hàng số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Baihe Holding qua số điện thoại +842763 881 880 hoặc để lại thông tin bên dưới, nhân vên Baihe sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất có thể.

Từ khóa: dây dán xé

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2020 BAIHE HOLDING CO., LTD. .